Giới thiệu chung

Công ty CP Nội Thất Minh Phát Việt Nam là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt văn phòng. Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các gói dịch vụ cung ứng đến khách hàng đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng một không gian làm việc hiện đại, đầy đủ tiện ích và chất lượng. Nội thất Minh Phát mong muốn được đồng hành và mang lại sự thành công cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty CP Nội thất Minh Phát Việt Nam:

- Phân phối các sản phẩm nội thất của các nhà sản xuất uy tín trong nước và nước ngoài: Nội thất Hòa Phát, Nội Thất Xuân Hòa (Nội thất 190), Nội Thất Fami….

- Cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp, ván ép, gỗ Veener theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

- Tư vấn thiết kế và lắp đặt, lên phương án cụ thể, dựng hình ảnh 3D gửi đến khách hàng.

- Cung cấp các sản phẩm, thiết bị dành cho trường học, y tế, nhà ăn công nghiệp….

- Thi công các hạng mục thạch cao, cửa kính, vách ngăn văn phòng vách ngăn vệ sinh…

Sự nỗ lực không ngừng của toàn Công ty, Công ty CP Nội Thất Minh Phát tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất uy tín cho các công trình của nhà nước và tư nhân:

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Nội Thất Minh Phát mong muốn được sát cánh cùng Quý khách hàng, góp một phần vào sự thành công trên bước đường kinh doanh của Quý khách hàng. Sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn để Minh Phát ngày càng hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

26 Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Copyright © 2024 Minh Phát | Phụ kiện Nội Thất Minh Phát| phukiennoithat.net. All rights reserved.
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0961 165 247

Hỗ trợ online