Công ty Cổ phần Nội thất  Minh Phát Việt Nam là một đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nội thất. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng, nhờ sự tận tâm và trách nhiệm cao cả trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Minh Phát hiểu rằng nội thất không chỉ là một sản phẩm đơn thuần mà còn là hình ảnh là bộ mặt của mỗi gia đình mỗi doanh nghiệp là nơi ghi dấu những niềm vui hạnh phúc và thành công. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại và tiện nghi.

Chúng tôi cung cấp hệ thống sản phẩm phụ kiện nội thất đa dạng (bản lề, ray trượt, tay nắm tủ piston trợ lực...). Và được phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu phụ kiện  hàng đầu thế giới, bao gồm Higold, Wellmax, Malloca, Blum, Hafele và nhiều thương hiệu khác. với các sản phẩm chủ đạo như

- Bản lề Blumk

- Bản lề Topten

- Ray trượt ngăn kéo tủ topten

- Keo Silicon

- Keo bond

.....

Chúng tôi tập trung vào việc phân phối sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nội thất. Với đối tượng khách hàng mục tiêu chính của chúng tôi là các đại lý, xưởng và công ty sản xuất nội thất trực tiếp.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra không gian nội thất hoàn hảo, đáng tin cậy và tiện nghi.

Hãy đến với chúng tôi để cùng làm nên những sản phẩm nội thất hiện đại, tiện ích và ấn tượng với các sản phẩm phụ kiện nội thất .
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 10/31/285 đường 422B Vân Canh - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: Mr. Huy - 0961 165 247
Email: Minhphatvietnam@gmail.com
Website: phukiennoithat.net

Trân trọng!

Copyright © 2024 Minh Phát | Phụ kiện Nội Thất Minh Phát| phukiennoithat.net. All rights reserved.
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0961 165 247

Hỗ trợ online